Trang chủ Nấu ăn Thịt viên cuộn len

Thịt viên cuộn len

Hãy khiến cả nhà bất ngờ và tò mò khi bày lên những ‘cuộn len’ có thể ăn được này trên mâm cơm nhé.

thit-cuon-len-1

Nguyên liệu:

– 300 g thịt vai
– 1 gói mỳ trứng, chọn sợi loại nhỡ to bằng sợi len
– Gia vị, hạt tiêu, hành khô.

Cách làm:

– Thịt vai băm nhỏ, trộn với chút gia vị, hạt tiêu, hành khô.

– Mỳ trứng ngâm nước hơi nóng chút cho mềm.

– Viên tròn thịt, cuộn sợi mỳ vòng xung quanh rồi chiên vàng đều.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version