Trang chủ Nấu ăn Thịt xông khói tẩm trứng chiên

Thịt xông khói tẩm trứng chiên

Nguyên liệu

2 chén bột ngô; 1 chén bột mì; 2 muỗng canh đường; 1 muỗng cà phê bột nướng; ½ muỗng cà phê bột nở; 2 quả trứng lớn, đập vào bát; 1.5 chén bơ; 1 củ hành tây thái nhỏ; Dầu chiên; 3 muỗng canh thịt xông khói thái miếng vừa ăn.

xongkhoi09

Cách làm

Trong bát lớn, trộn bột ngô, bột mì, đường, bột nở, muối với nhau cho đều. Thêm trứng, bơ và hành tây vào trộn cùng cho đến khi tất cả kết hợp.

Đun nóng dầu trong chảo. Cho thịt xông khói vào hỗn hợp bột trộn cùng cho đều. Dùng muôi múc thịt ra cho vào chảo chiên từng miếng cho vàng thơm.

Vớt thịt ra, để ráo dầu và ăn khi còn nóng.

Món này vừa giòn vừa thơm ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version