Món súp mang mùi vị rất đặc trưng của Mexico các bạn ạ. Chỉ cần ngửi là biết liền!
Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:
– Phần nước súp: 1/2 củ hành tây băm nhỏ, 2 quả cà chua thái nhỏ, 1 củ cà rốt bào nhỏ, nước hầm thịt bò, 3 nhánh tỏi, một ít oregano và hạt thìa là
– Phần thịt: 500g thịt bò xay, 200g thịt heo xay, 1/2 quả bí ngòi thái sợi, 1 quả trứng, 1 chiếc bánh tortilla xay nhỏ, 2 nhánh tỏi, một ít rau mùi, oregano, hạt thìa là
– 30g gạo
– 1/2 quả bí ngòi thái sợi
Bước 1:
– Cho tất cả phần nguyên liệu nước súp vào nồi, nêm thêm một chút muối rồi đặt lên bếp đun nhỏ lửa.
– Tiếp theo, các bạn trộn đều nguyên liệu của phần thịt lại với nhau nhé! Và nhớ nêm thêm một chút xíu muối đấy.
Bước 3:
– Viên thịt thành từng viên nhỏ.
– Chần thịt viên trong nước sôi khoảng 3′ này.
– Cuối cùng, các bạn cho thịt viên cùng bí ngòi và gạo vào nồi rồi đun ở lửa nhỏ trong khoảng 30′ là xong!
Nếu nước bị cạn thì các bạn đổ thêm nước vào nồi để súp có độ sánh vừa ý nha!