Thursday, May 23, 2024
Trang chủLàm tóc 6 kiểu tóc lấy cảm hứng từ catwalk

6 kiểu tóc lấy cảm hứng từ catwalk

Đừng để bản thân trở nên cũ kỹ vì ‘tỷ năm' không đ. Trong những ngày đầu năm mới, bạn nên thử những mái tóc được lấy cảm hứng từ sàn diễn thời trang nổi tiếng Xuân/Hè 2014. Đó là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho chính bản trong năm mới này.

Từ những bộ sưu tập thời trang của các hãng mốt đình đám như Dolce & Gabbana, Diane von Furstenberg, và Oscar de la Renta… người ta đã phát hiện ra những mẫu tóc tuyệt đẹp. Và tất cả sẽ được giới thiệu ở dưới đây.

Kiểu tóc đầu tiên, bạn có thể trưng diện nó đi đến những bữa tiệc đầu năm vui vẻ và tạo sự thanh lịch khác biệt cho riêng mình. Đây là kiểu tóc được nhìn thấy trong show thời trang của Dolce & Gabbana. Mẫu tóc này đòi hỏi bạn phải cầu kỳ trong khi thực hiện.

Trước tiên, bạn phải sấy phồng khiến tóc bông lên, sau đó bạn quấn từng lọn tóc lại thành theo hình vòng hoa đội đầu. Muốn giữ cho tóc được bền chặt bạn dùng keo xịt tóc để từng lọn bám chắc vào nhau. Cuối cùng bạn có thể gắn , , nơ hoặc những bông cho đẹp mắt.

toc-dep-175

Kiểu tóc tiểu thư kiều diễm.

Kiểu tóc thứ hai lại vô cùng thoải mái nhẹ nhàng. Trong show thời trang của Nina Ricci, kiểu tóc này đã tỏa sáng trên sàn catwalk. Kiểu tóc vô cùng dễ làm, bạn chỉ cần là tóc thật thẳng, thoa dưỡng tóc óng mượt, rẽ ngôi tự nhiên và dùng băng đô đen buộc tóc hững hờ phía dưới gây.

toc-dep-176

Cách buộc tóc đơn giản, dịu dàng.

Trong tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2014, hãng mốt Diane von Furstenberg làm tóc ngôi giữa bồng bềnh cho người mẫu. Kiểu tóc này tốn khá nhiều công sức cho bạn. Đầu tiên bạn phải sấy khô tóc, dùng máy là tóc theo hình chữ S để mái tóc có những lọn sóng xoăn nhẹ nhàng. Sau đó bạn chia tóc thành hai phần bằng nhau để tạo ngôi giữa cá tính.

toc-dep-177

Tóc ngôi giữa cá tính.

Oscar de la Renta lại mang đến sự dịu dàng nền nã cho các người mẫu của mình. Những mái tóc tế từ đỉnh đầu theo một trục dọc xuống dưới gáy vô cùng tỉ mỉ giúp người mẫu thanh thoát. Cách làm này đòi hỏi sự tỉ mỉ. Những lọn tóc được bện cùng nhau theo một trục rồi được búi gọn ở phía chân tóc. Lưu ý, bạn nên bông lên rồi dùng kem dưỡng ẩm giúp tóc khỏe và dễ vào nếp hơn.

toc-dep-178

Tóc bện thanh lịch và dịu dàng.

Kiểu tóc updo mang hơi hưởng tóc truyền thống Bắc Âu được hãng mốt Rebecca Minkoff ưa chuộng trong show diễn của họ. Kỳ thực, đây là kiểu tóc khó làm với những thao tác sấy, uốn và bện tròn trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này nếu không làm cẩn thận, bạn sẽ rất dễ phải mang “ổ rơm” trên đầu.

toc-dep-179

Mái tóc này đòi hỏi bạn phải thật tỉ mỉ và cẩn thận.

Kiểu tóc cuối cùng có mặt trong show của Jenny Packham, đây là mái tóc gây ấn tượng và dễ làm với những cô nàng cá tính. Mái tóc xù bông này chỉ cần công đoạn sấy khô và vuốt keo bồng bềnh.

toc-dep-180

Tóc xù bồng bềnh dễ làm mà cá tính

Đánh giá bài viết
Bài viết trướcCách cắm hoa cúc
Bài viết kếCách làm bịt mắt Minion
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT