Trang chủ Làm tóc 3 bí quyết cho mái tóc Pixie nổi loạn

3 bí quyết cho mái tóc Pixie nổi loạn

1064

Tóc pixie có lẽ đã không còn xa lạ đối với những cô nàng tính, hiện đại. Nhưng ít ai dám thử sức với mãi tóc này bởi sự kén người của nó. Hãy cùng lamsao bật mí giúp bạn 3 trước khi chọn cho mình mái tóc pixie thời thượng.

1. Có style riêng:

Trước khi để tóc pixie, bạn nên định hình được phong cách thời trang cho riêng mình. Nếu bạn là 1 cô nàng năng động, phá cách thì việc kết hợp với tóc pixie dĩ nhiên sẽ như cặp bài trùng ăn ý. Tuy nhiên, nếu bạn ưa chuộng phong cách , gợi cảm thì cần chú ý đến cách lựa chọn trang phục, đi kèm sao cho nổi bất được cá tính của riêng mình.

toc-pixie-10-6

toc-pixie-10-6-1

2. Trang điểm phù hợp:

Một mẹo nhỏ dành cho các bạn gái đó là khi để tóc pixie, bạn nên trang điểm , tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và tăng thêm sự nổi bật cho mái tóc. Bên cạnh đó, bạn nên chọn tone trang điểm sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh mà bạn tham gia như dạo phố, dự tiệc,

toc-pixie-10-6-2

toc-pixie-10-6-3

3. Màu nhuộm làm nên cá tính:

Thông minh, tinh tế trong việc chọn lựa và sử dụng màu nhuộm cũng là một điều vô cùng quan trọng để thu hút người đối diện. đen sẽ làm giảm bớt sự cá tính và thêm vào đôi chút sự dịu dàng nữ tính. Nhưng nếu bạn là một cô nàng mạnh mẽ, phóng khoáng hãy chọn cho mình một màu tóc nổi bật không tôn lên nước da của chính mình mà còn khẳng định đúng cá tính bản thân.

toc-pixie-10-6-4

toc-pixie-10-6-5

Đánh bài viết