Tuesday, May 2, 2023
Trang chủLàm tóc 3 kiểu tóc búi tuyệt đẹp diện cùng váy maxi đi...

3 kiểu tóc búi tuyệt đẹp diện cùng váy maxi đi biển

Hè đến,việc chọn lựa kiểu tóc, trang phục là điều chị em nào cũng băn khoăn lo lắng rất nhiều. Những kiểu tóc đẹp sau đây sẽ giúp bạn đẹp và nổi bật hơn trên bãi biển khi kết hợp với vẻ đẹp thướt tha dịu dàng của maxi.

1. Cách búi tóc đẹp 1:

Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, sau đó chia nhỏ mỗi phần thành 2 lọn nhỏ. Lần lượt xoắn nhẹ 2 lọn tóc cùng chiều, rồi thêm cho tóc bằng phụ kiện như kẹp tóc hình để tô điểm cho mái tóc thêm nổi bật.

toc-bui-10-6-7

toc-bui-10-6-8

Cùng ngắm thành quả nào.

toc-bui-10-6-9

2..Cách 2:

Dùng lược chải ngược và đánh rối một chút phần tóc ở giữa để tạo độ phồng cho tóc sau đó dùng chun cố định ở sau gáy. Tiếp theo, lấy một phần tóc ở trên của phần đuôi tóc và tạo phồng cho nó. Gập đôi đuôi tóc lên trên, dùng dây chun cố định lại. Phần đuôi tóc còn thừa bạn chia làm 2 phần nhỏ và quấn nhẹ sang 2 bên. Phần tóc mái ở 2 bên mặt uốn nhẹ nhàng bằng máy sao cho trông tự nhiên nhất và hãi hòa với chiều dài khuôn mặt.

toc-bui-10-6-10

toc-bui-10-6-11

Chị em có thể kết hợp kiểu tóc thanh lịch này với mũ fedora sẽ giúp bạn tránh khỏi tác động trực tiếp từ mặt trời mà không làm rối hay hỏng mái tóc sau khi kì công tạo kiểu.

toc-bui-10-6-12

toc-bui-10-6-13

3. Cách 3:

Một trong những kiểu tóc đẹp được nhiều cô nàng yêu thích, không chỉ khi đi biển mà còn rất nhiều các sự kiện khác. Bạn chỉ cần lấy ra 2 phần tóc nhỏ ở hai bên mai, sau đó chặt tay hai phần này, dùng chun buộc cố định 4 bím tóc lại. Sau đó dùng tay cuốn nhẹ nhàng tất cả phần tóc còn lại lên gáy. Cố định phần tóc búi bằng 3-4 chiếc kẹp tăm nhỏ, vậy là bạn đã có một mái tóc dịu dàng, nữ tính để diện với maxi rồi.

toc-bui-10-6-14

toc-bui-10-6-15

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT