Sunday, May 7, 2023
Trang chủThể dục6 động tác thể dục tại chỗ hiệu quả cho các nàng...

6 động tác thể dục tại chỗ hiệu quả cho các nàng công sở

Những động tác dưới đây không đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều công sức nhưng lại đem đến hiệu bất ngờ.

the-duc-10-7Chiếc ghế làm việc sẽ trở thành công cụ tập hữu hiệu cho vùng hông với động tác . Hai tay đặt lên bàn, chân nâng lên cách mặt đất 10 cm và thực hiện khoảng 10 lần.

the-duc-10-7-1Leo cầu thang bộ tại công ty là một cách hiệu quả để giảm các lớp mỡ tích tụ tại do ngồi lâu tại bàn làm việc.

the-duc-10-7-2Giữ người ở tư thế thẳng, một chân làm trụ, chân còn lại nâng về phía sau một góc 45 độ rồi hạ xuống. Bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện động tác này khi đi lấy trà hoặc cà phê tại nơi làm việc.

the-duc-10-7-3Mỗi lần quay trở lại bàn làm việc sau khi họp, uống hay in tài liệu, hãy thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống 5 lần. Với động tác này, bạn sẽ sớm nói lời tạm biệt với vòng 2 “quá khổ”.

the-duc-10-7-4Nhỏ gọn và nhẹ nhàng, chiếc laptop giờ đây trở thành công cụ tập lý tưởng cho các chị em. Các quý cô không cần đến phòng tập cũng có thể sở hữu đôi .

the-duc-10-7-5Bạn vội vàng đến máy in để lấy số tài liệu đang còn dang dở? Hãy nán lại một chút vì đây là nơi tuyệt vời cho bạn tập động tác . này giúp giảm tình trạng mỏi lưng do ngồi nhiều và làm cơ tay hơn.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT