Friday, April 19, 2024
Trang chủLàm tóc8 rắc rối chỉ các nàng tóc mái mới hiểu

8 rắc rối chỉ các nàng tóc mái mới hiểu

Chúng rất nhanh bị bết và đôi khi bạn phải chấp nhận để nó lòa xòa che tầm mắt.

1. Sẽ rất tệ nếu lỡ cắt hỏng tóc mái

toc-dep-194

“Sai một ly, đi một dặm”, bạn phải rất cẩn thận khi tỉa tót tóc mái.

Tóc mái là phần đập vào mắt người đối diện ngay khi nhìn thấy bạn, chính vì thế chỉ một chút sơ sẩy như tỉa quá ngắn hoặc quyết định cắt bằng không hợp với mặt, bạn sẽ rất lâu mới khắc phục được hậu quả. Vậy thì tham khảo 9 chiêu “chữa cháy” khi cắt hỏng tóc mái và chúng tớ từng giới thiệu đi nhé.

2. Nóng phát ngốt

Chắc chắn là vậy rồi, để “hi sinh” vì nhan sắc, nhiều cô nàng tóc mái phải cắn răng chịu nóng giữa mùa hè. Phần mái lòa xòa bí bách làm trán bị bí, toát mồ hôi và chẳng mấy chốc cũng ướt nhẹp và dính lại.

3. Liên tục phải chỉnh lại tóc

toc-dep-195

Có vẻ như phần tóc mái của Rachel Weisz chưa sẵn sàng khi ?

Bạn có nhận thấy một của nhiều cô nàng có tóc mái trước khi chụp hình là vội vàng giơ tay vuốt lại mái cho tơi và đều. Quả thực, đây là phần tóc khá “vô tổ chức” rất dễ bị xô lệch hoặc xòe cụp không đúng ý chủ nhân vì chúng thưa, mỏng và nằm ở vị trí hay bị .

4. Chúng thường xuyên bết dính

Chính vì nằm trước trán và thường xuyên bị chỉnh, vuốt nên tóc mái nhanh bị bẩn và bết dầu hơn hẳn phần tóc còn lại. Điều này khiến nhiều cô nàng rất khó chịu vì đầu mới gội nhưng mái đã bết trông khá mất “mỹ quan”. Giải pháp trong trường hợp này là hạn chế động chạm hoặc khô để làm tơi phần mái nếu bạn đang vội.

5. Bạn luôn xấu xí khi thức dậy

toc-dep-196

Trông bạn có giống thế này vào mỗi buổi sáng?

Khác với những cô nàng không để mái hoặc tóc tém pixie, đừng hy vọng rằng mỗi sáng thức dậy, chỉ cào bằng tay vài cái là tóc của bạn đã vào nếp. Phần mái xơ xác rối bời nhất thiết phải được “chỉnh đốn” bởi những chiếc lược nhất là với các cô nàng để mái bằng ma nơ canh.

6. Trán dễ mọc mụn

Lớp tóc xòa trước trán khiến da bị bí, nóng và đương nhiên cũng dễ nổi mụn hơn. Dẫu biết có thể giấu đi những chiếc “đèn pin” khó chịu này, các teengirl cũng đừng quên dùng bờm giữ tóc khi rửa mặt để có chăm sóc thật kỹ vùng trán.

7. Xơ xác khi cơn mưa bất chợt

Chỉ một chút bết dính, tóc mái có thể làm giảm vẻ xinh tươi trên gương mặt. Hẳn là rất khó chịu khi gặp cơn mưa, tóc mái xẹp xuống và mất đi độ tơi phồng phải không nào!

8. Lòa xòa che tầm mắt

toc-dep-197

Tóc mái quá dài còn khiến mặt bạn bị tối.

ngang mày thường dễ khiến nhiều người bị ngố nên không ít cô nàng giữ nó hơi dài một chút cho tự nhiên. Những sợi tóc mái chạm vào mi, vướng víu hay che tầm mắt lúc này sẽ chẳng dễ chịu một chút nào. Tuy nhiên, đây là thực tế mà nhiều cô nàng phải chấp nhận để giữ vẻ cân đối cho gương mặt.

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT