Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủMẹo vặt9 tác dụng không ngờ của nước tẩy sơn móng tay

9 tác dụng không ngờ của nước tẩy sơn móng tay

Không chỉ có tẩy sơn móng tay, nước tẩy sơn móng tay còn giúp làm sạch rất nhiều thứ trong ngôi của bạn.

546b38nct

Làm sạch bàn phím máy tính

Dùng một miếng gạc bông để thấm dung dịch nước tẩy rồi nhẹ nhàng thoa lên bàn phím laptop, bàn phím của bạn sẽ trông như mới.

Khôi phục lại

Đổ nước tẩy lên và lau sạch những dấu giày khó coi trên nền gạch, laminate hay sàn bê tông (không sử dụng với sàn gỗ).

Làm “trẻ hóa” đồ sứ

Nhúng một mảnh vải cũ vào nước tẩy rồi thoa lên các do trà hay cà phê, rửa sạch lại với xà phòng và nước. Không áp dụng với những đồ gốm có văn trang trí vì nước tẩy có thể làm mờ, hỏng hoa văn.

Đánh bóng giày

Thấm ướt khăn giấy và lau cho đến khi những và ố bẩn biến mất. Dùng một miếng vải ẩm để làm sạch lại lần nữa.

Tẩy sạch keo siêu dính

Để giải quyết những vết keo dính cứng đầu trên da, thấm ướt một miếng gạc bông với nước tẩy rồi chà lên vùng da bị dính keo.

Phục chế đồng hồ đeo tay

Để loại bỏ các vết xước, lõm của mặt đồng hồ nhựa, hãy dùng một miếng gạc bông thấm nước tẩy sơn móng tay. Do aceton trong nước tẩy có thể hòa tan với nhựa nên có thể làm nhẵn mịn mặt đồng hồ. Lưu ý không chà xát quá mạnh để tránh làm thủng bề mặt nhựa.

Tống khứ vết mực

Để loại bỏ những cứng đầu dai dẳng nhất như vết mực trên tay hay trên tường nhà bạn, hãy thấm ướt một miếng gạc và xóa các vết bẩn đi.

Làm sạch dao cạo

Aceton là một chất khử trùng, vì vậy có thể ngâm dao cạo trong dung dịch nước tẩy để làm sạch các chất bẩn trến lưỡi dao cũng như kéo dài tuổi thọ cho dao cạo.

Làm sạch vết cáu bẩn trong bồn

Để thoát khỏi chiếc bồn tắm hoặc vòi hoa sen đầy vết xà phòng hay cáu bẩn, hãy pha loãng nước tẩy móng tay với một ít nước rồi dùng một chiếc bàn chải cứng chà rửa các vết cặn bã một cách nhanh chóng.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT