Cuối tuần có tí rảnh rang, cùng làm món này khoe tài với ba mẹ đi, hoặc trước mặt tên bạn thân suốt ngày chê bạn chả có hoa tay nào ý. Hắn sẽ phải nghĩ lại ngay lập tức đấy nhé!
Nguyên liệu
ngao, sò 300 g
mỳ spaghetti 200 g
tỏi 2 tép
dầu ooliu, rau mùi tây, ớt tươi
Gia vị làm mỳ Ý
Các bước thực hiện
Mình rửa sạch ngao sò rồi ngâm trong nước muối chừng 1-2 tiếng nhé.
Sau đó chúng ta trần qua mỳ cho mềm này.
Đặt chảo lên bếp, cho một ít tỏi, ớt tươi vào phi thơm.
Sau đó cho ngao sò vào đảo đều cùng với gia vị và đậy vung lại chờ ngao chín. Khi nào nó mở miệng là chín đấy.
Sau khi ngao chín, mình cho mỳ vào nè, đổ thêm chút nước cho đỡ khô rồi đảo khoảng 2-3 phút là được.