NGUYÊN LIỆU
300g gan heo
1 gói ngũ vị hương
5 tép tỏi
2 củ hành tím
2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
1 thìa cà phê Nước mắm chấm Knorr
50ml dầu ăn, xà lách ăn kèm
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Gan heo bóc bỏ lớp màng ngoài, rửa sạch, xắt miếng dày. Tỏi, hành tím lột vỏ, băm nhỏ. Ướp gan heo với hành, tỏi băm, Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung
Vitamin A, nước mắm chấm Knorr, 2/3 gói ngũ vị hương, để thấm gia vị 15 phút
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, dầu nóng cho gan heo vào chiên, để lửa vừa, chiên cho đến khi gan chuyển sang màu vàng nâu là được
Xà lách rửa sạch, để ráo. Cho gan ra đĩa, dùng kèm với xà lách.