NGUYÊN LIỆU
100g sò điệp
1 quả trứng gà
50g xà lách
50g bắp cải tím
50g bột xù
2 thìa súp xốt mayonnaise
3 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A;
Dầu để chiên
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Sò điệp rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa
Trứng gà đánh tan cùng với 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A. Nhúng sò điệp vào trứng sau đó lăn qua bột chiên xù
Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, dầu nóng cho sò điệp vào chiên vàng giòn, vớt ra để lên giấy thấm dầu
Xà lách tách bẹ, rửa sạch, để ráo nước. Bắp cải tím tách bẹ, rửa sạch, xắt sợi nhỏ
Đánh đều xốt mayonnaise với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
Xếp sò ra đĩa cùng với xà lách và bắp cải tím, dùng kèm xốt mayonnaise.