Thursday, November 21, 2024
Trang chủNấu ăn Đùi gà nhồi nấm chiên giòn

Đùi gà nhồi nấm chiên giòn

Đùi gà nhồi nấm chiên giòn món ăn lạ miệng, với cách trang trí vô cùng hấp dẫn, lạ mắt

Nguyên liệu:

– Giò sống: 70g
– Cà rốt: 30g
– Đùi gà tỏi: 4 cái
– Nấm hương: 12 tai
– Ngò rí: 3 cọng
– Hành tây cắt hạt lựu
– Lá chanh Bắc băm nhỏ: 1m
– Hành tím băm
– Bột chiên Gà Giòn
– Hạt nêm
– Xốt Mayonnaise

duiganhoinam

1. Sơ chế

– Đùi gà rút xương, lật bên trong đùi gà ra ngoài, ướp hành tím, 1m Hạt nêm Aji-ngon®, để thấm.
– Nấm hương ngâm mềm, cắt sợi. Cà rốt cắt hạt lựu nhỏ, luộc chín. Ngò rí cắt nhỏ.

2. Chiên đùi gà

– Làm nhân: Xào hành tây, nấm hương, cà rốt, nêm 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, tiêu, để nguội, trộn đều hỗn hợp với giò sống và ngò rí.
– Nhồi nhân vào đùi gà, ghim tăm cố định, tẩm Aji-Quick® Bột chiên Gà Giòn , đem chiên ngập dầu đến khi gà chín vàng, vớt ra để ráo.
– Pha xốt: trộn đều 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo” với 1M tương ớt, 1/2M lá chanh.

3. Cách dùng

Xếp gà ra dĩa, chấm kèm xốt pha.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT