Nguyên liệu:
– 2 kg sườn bò
– 3 tép tỏi, đập dập
– 1 muồng cà phê tiêu xay
– 2 muỗng cà phê dầu ôliu
– 1 trái chanh
– 50 gr mù tạt
Cách làm:
– Tẩm ướp thịt với dầu ôliu, tỏi và tiêu xay
– Dàn than hồng trên bếp lửa, sau đó đặt từng miếng sườn lên vĩ nướng, đặt phần mỡ sườn ngửa trên vĩ
– Đến khi miếng sườn đã chín kỹ thì lấy ra để khoảng 10 phút rồi cắt sườn ra thành từng miếng nhỏ vưa ăn
– Pha nước chanh và mù tạt để tạo thành sốt chấm ăn kèm
– Dọn thịt sườn ra đĩa và trang trí với các loại rau
– Thưởng thức vị ngon của thịt sườn nướng cùng với rau sống và sốt chấm chanh mù tạt.
Sườn bò nướng chanh mù tạt