Sunday, September 22, 2024
Trang chủNấu ănCách làm cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn

Cách làm cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn

Cá ngừ beo béo thơm ngon, nay lại bọc thêm trứng cút và đem chiên thì như thế nào nhỉ? Mới nghĩ tới thôi đã thèm rồi đấy!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 200gr cá ngừ đóng hộp

– 12 quả trứng cút

– 3 lòng đỏ trứng gà

– 200gr bột mì

– 100gr bột chiên xù

– Gia vị, tiêu

trung-8-7Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Chúng mình luộc chín trứng cút rồi bóc vỏ.

trung-8-7-1Bước 2:

– Trộn đều cá ngừ với tiêu và gia vị.

trung-8-7-2Bước 3:

– Mình lăn trứng cút qua bột mì.

trung-8-7-3Bước 4:

– Bọc cá ngừ ngoài trứng cút và viên thành từng viên nhỏ.

trung-8-7-4Bước 5:

– Ta lần lượt lăn viên cá qua bột mì, lòng đỏ đã đánh tan rồi tới bột chiên xù.

trung-8-7-5Bước 6:

– Chờ dầu sôi, cho viên cá vào chiên vàng đều.

trung-8-7-6Bước 7:

– Vớt viên cá ra, để ráo dầu.

trung-8-7-7Từng viên trứng cút thơm giòn, vừa miệng rất dễ ăn đó nha!

trung-8-7-8Với món cá bọc trứng chiên xù này, chúng mình có thể ăn kèm với cơm, bánh mì đều ngon nha!

trung-8-7-9Đừng quên nước chấm cũng rất quan trọng đó, nếu thích đơn giản bạn cứ dùng tương cà và tương ớt. Ngoài ra, các loại tương xí muội cũng rất đáng để thử đấy!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT