Đây là món ăn chơi, bông cải được phủ lớp bột giòn giòn mang một hương vị bùi bùi, béo béo, ăn rất ngon miệng. Bắt tay thực hiện ngay nhé.
Nguyên liệu
– 2 cái bông cải trắng
– 2 quả trứng gà
– Bột chiên giòn
– 3 muỗng canh sữa tươi
– Bột chiên xù
– Sốt mayonnaise
– Dầu ăn
Cách làm
Bước 1: Đập trứng vào tô rồi trộn với sữa tươi.
Bước 2: Luộc bông cải chín với chút xíu muối cho mềm.
Bước 3: Cắt bông cải thành từng bông nhỏ. Nhúng từng bông vào trứng, rồi lăn qua bột chiên xù, sau đó tẩm bột chiên xù.
Bước 4: Chiên bông cải tẩm bột trong dầu nóng. Để lửa nhỏ để bột bên ngoài bông giòn nhưng bên trong lại mềm ngọt.
Bày bông cải ra đĩa dùng nóng với sốt mayonnaise.