Nhanh, gọn, đơn giản, chỉ với vài miếng đậu, chút bao-rô, tỏi băm kết hợp dầu hào, nước tương sẽ giúp món đậu hũ lạ miệng, cơm ngon cơm hơn.
Dụng cụ
– 4 miếng đậu hũ trắng
– 1 nhánh boa-rô
– 1 muỗng súp tỏi băm
– 1 súp dầu ăn
– 2 muỗng súp nước tương
Cách làm
Bước 1: Đậu hũ cắt lát, đem chiên vàng giòn.
Bước 2: Chảo dầu nóng, cho boa-rô và tỏi vào đảo thơm.
Bước 3: Thêm đậu hũ vào nhanh tay thêm nước tương, dầu hào vào xóc qua lại, thêm khoảng 1 muỗng súp nước, nấu đến khi nước cạn sánh lại, tắt lửa.
Cho đậu hũ ra đĩa, dùng nóng với cơm.
Chúc bạn thành công!