Sunday, September 22, 2024
Trang chủLàm bánhHướng dẫn làm bánh quy bơ màu sắc đón Giáng sinh

Hướng dẫn làm bánh quy bơ màu sắc đón Giáng sinh

Trên bàn tiệc Giáng sinh, chắc chắn món bánh quy bơ đẹp mắt này sẽ khiến ai cũng thích thú.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_11

Cách làm bánh quy bơ Giáng sinh vừa đơn giản lại đẹp mắt, chắc chắn các bé sẽ thích.

Nguyên liệu:

– 75gr bột mì
– 1 quả trứng
– 55gr đường bột
– 1 muỗng cà phê vanilla
– 75gr bơ mặn để nhiệt độ phòng cho bơ thật mềm
– Khuôn hình tùy thích

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_1

Thực hiện:

Bước 1: Bơ và đường cho vào âu trộn chung, sau đó cho trứng gà và vanilla vào trộn đều.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_2

Bước 2: Cuối cùng cho bột mì vào, mang bao tay nhồi cho bột quyện thành 1 khối. Cho cục bột vào màng thực phẩm bọc lại, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để 2 tiếng cho bột hơi cứng.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_3

Bước 3: Qua 2 tiếng lấy cục bột ra, cán mỏng và dùng khuôn hình cắt bột. Khi cắt hình xong, nhẹ nhàng xếp hình bột lên khay có lót giấy dầu.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_4

Bước 4: Mở lò 200 độ trước 10 phút cho lò nóng. Sau đó hạ xuống 165 độ, cho khay bánh vào ngăn giữa lò nướng 10-12 phút.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_5

Bước 5: Nướng bánh tới khi bánh vàng mặt là được.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_6

Chờ bánh quy bơ Giáng sinh nguội thì mới trang trí đường màu với các hình thù tùy thích.

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_7 banh-quy-giang-sinh_23.12.15_8

banh-quy-giang-sinh_23.12.15_9 banh-quy-giang-sinh_23.12.15_10 banh-quy-giang-sinh_23.12.15_11 banh-quy-giang-sinh_23.12.15_12

Chúc bạn thành công với bánh quy bơ Giáng sinh nhiều hình thù hấp dẫn cho bé yêu!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT