Sunday, September 22, 2024
Trang chủNấu ănHướng dẫn làm cánh gà hấp bí đỏ nóng hổi

Hướng dẫn làm cánh gà hấp bí đỏ nóng hổi

Cánh bí đỏ ngon, mềm thơm phức lại nóng hổi ăn trong ngày lạnh thật đã.

ga-hap-bi-do_02.01.16_9

Nguyên liệu:

– 500g bí đỏ
– 350g cánh
– 20g gừng
– 20g hành
– Gia vị: 30g dầu hào; 15g bột bắp; 15ml rượu nấu ăn; 1.5g muối; 1.5g đường

ga-hap-bi-do_02.01.16_1

Cách làm:

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.

ga-hap-bi-do_02.01.16_2

Bí đỏ bỏ hạt, gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn.

ga-hap-bi-do_02.01.16_3

Bước 2: Gừng thái nhỏ, hành lá cắt khúc dài 3cm.

ga-hap-bi-do_02.01.16_4

Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu và gia vị vào trong một bát tô, trộn đều.

ga-hap-bi-do_02.01.16_5 ga-hap-bi-do_02.01.16_6

Bước 4: Sau đó, cho bát thịt gà bí đỏ vào trong một nồi nước đang đun sôi, hấp trong 12 phút hoặc cho đến khi thịt gà, bí đỏ chín.

ga-hap-bi-do_02.01.16_7

Cho bát cánh gà hấp bí đỏ ra rồi thưởng thức nhé!

ga-hap-bi-do_02.01.16_8 ga-hap-bi-do_02.01.16_9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt gà hấp bí đỏ!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT