Hương vị hòa quyện của gia vị và những sợi mì sẽ làm cuốn hút tất cả mọi người
Nguyên liệu
Mì yakisoba
Thịt băm
Hành tây
nấm hương khô
các loại gia vị,một ít bột chiên xù,cà chua,ngô ngọt,cà rốt
có thể thêm ít nui và mì ý cứng
Các bước thực hiện
– trộn thịt băm vs hành tây băm nhỏ ,bột chiên xù, trứng ,muối, tiêu rồi viên tròn. rán các viên tròn rồi xếp ra đĩa
– làm nước sốt cà chua: -cho hành tỏi gừng ớt phi thơm,rồi cho cà chua thái hạt lựu và đun nhừ,thêm dấm đường rượu vang và đun thêm 5 – 10 phút thì tắt bếp.
– thả mì yakisoba vào nước sôi trong 2 phút rồi vớt ra đảo qua dầu ăn cho bớt dính
– xào mì vs nước sốt bên trên,thêm chút xì dầu,thêm hành tây thái miếng và cho thịt viên cùng nấm ( đã ngâm nở) vào xào cùng.cuối cùng cho ngô ngọt và cà rốt thái hoa vào xào nhanh tay trong 5 phút thì tắt bếp
– nếu có nui thì luộc nui xào cùng sẽ khiến món ăn trông đẹp mắt hơn