Tuesday, April 16, 2024
Trang chủNấu ănBạch tuộc nướng xốt cay

Bạch tuộc nướng xốt cay

Mỗi ăn của người dân xứ Chi được thể hiện với nhiều màu sắc lẫn gia vị phong phú.…nổi bật với vị xè, đậm đà của gia vị và nhâm nhi cùng với chút rượu sho-chu.

bachtuoc_

Nguyên liệu

Bạch tuộc :400gr
tây 1củ
bột Hàn Quốc:50gr
Mè trắng rang:1muỗng
Đường 1muỗng cà phê
tương, dầu mè, , tiêu,

Các bước thực hiện

1.Bạch tuộc rửa sạch, lấy phần tua. Quấn tua bạch tuộc vào que, nướng sơ qua.
2.Hành tây băm nhuyễn, cho vào tô. Thêm tương ớt, ớt bột, nước tương, dầu mè, tỏi băm, muối, tiêu vào trộn đều.
3.Quết phần hỗn hợp vừa trộn lên bạch tuộc, rồi nướng trên lửa than. Bạch tuộc chín rắc thêm ít mè trắng lên trên, dùng nóng.

Đánh giá bài viết
Bài viết trướcXôi gà xé
Bài viết kếMực sữa chiên nước mắm nhĩ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT