Tuesday, April 16, 2024
Trang chủNấu ănBánh ướt áp chảo

Bánh ướt áp chảo

một chút nhỏ như rắc những hạt mè vàng thơm lên lát bọc tôm đã mang đến một món ăn độc đ và hấp dẫn, rất thích hợp cho trẻ nhỏ kén ăn.

banhuottomapchao

Nguyên liệu:

– Bánh ướt: 300 gr

: 500 gr

: 50 gr

Cách làm:

– Rang vàng mè

– Cắt bánh ướt thành từng miếng 6 cm x 15 cm.

– Bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ sống lưng tôm. Cho vào cối quết thật dai, nêm một chút muối, tiêu, bột nêm, mắm.

– Múc một muỗng canh tôm quết trải lên bánh ướt, sau đó xếp lại như hình hộp diêm.

– Cho một ít dầu vào chảo, bánh ướt 2 mặt vàng sơ. Lấy ra, chấm một mặt vào đĩa mè. Xếp ra đĩa, quay mặt có mè lên trên. Chấm với tương xí muội.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT