Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủLàm tócBí quyết thắt bím đẹp mà không hại tóc

Bí quyết thắt bím đẹp mà không hại tóc

Với một chút khéo tay, bạn có thể tự làm cho mình hầu hết các kiểu tóc bím mà không cần ra tiệm.

Chia sẻ cùng bạn một số mẹo nhỏ để giúp việc thắt bím dễ dàng, đẹp hơn mà vẫn không gây hại cho tóc:

toc-dep-21-4

1. Trước khi thắt, chải tóc thật mượt bằng lược răng thưa để loại bỏ những mối tóc rối.

2. Tốt nhất nên tháo nhẫn ặc lắc tay để không bị vướn víu khi thắt bím. Các loại nữ trang đính hạt rất dễ móc vào tóc làm hỏng thành quả cả buổi của bạn.

3. Nên thắt bím khi hoàn toàn, tóc ướt làm bím tóc của bạn không được nhẵn và đều. Thêm vào đó, việc kéo và còn có thể khiến tóc bị hư tổn và rụng.

toc-dep-21-4-1

4. Với các kiểu bím lỏng và phồng, hãy bôi mousse vào tóc ướt rồi sấy khô, nó sẽ mượt mà và đẹp hơn khi hoàn .

5. Một chiếc gương giúp bạn quan sát kiểu tóc dễ hơn khi làm nhưng cũng không nên quá chăm chú nhìn vào gương làm giảm sự chú ý khiến bím tóc không được đều.

6. Không nên kéo và giật tóc quá mạnh khi thắt dễ khiến tóc bị rụng và gãy.

7. Để cột đuôi bím, bạn nên dùng loại dây thun tốt để không làm quấn và rối tóc. Chúng cũng dễ dàng hơn khi cần tháo ra.

toc-dep-21-4-2

8. Tóc quá sạch sẽ trơn tuột khó thắt, vì vậy nếu trước khi thắt bím thì không nên dùng xầu xả. Hoặc bạn cũng có thể để tóc hơi “dơ” một chút khoảng 1 ngày sau khi gội rồi mới làm tóc bím.

9. Nếu tóc quá trơn, một mẹo nhỏ là bạn hãy xịt một chút keo mềm lên các lọn tóc để chúng có độ kết dính tốt hơn. Bôi sáp cũng giúp tóc mềm mại và dễ thắt.

10. Sau khi hoàn tất, xịt một lớp keo mỏng hoặc bôi gel vào các ngón tay và vuốt nhẹ để các lọn tóc “lạc lối” về đúng vị trí của nó.

toc-dep-21-4-3

11. Với bím, bạn thắt càng đều tay thì bím càng đẹp. Vì vậy bạn nên tập làm thường xuyên trên tóc búp bê hoặc tóc giả để các ngón tay quen dần.

12. Lời khuyên cuối cùng, việc thắt bím ít nhiều sẽ làm sợi tóc bị căng nên nếu mái tóc của bạn đang bị rụng và yếu thì tốt nhất nên khỏe rồi mới làm tóc bím. Bạn cũng nên cắt tỉa ngọn tóc bị khô và chẻ ngọn để chúng không bị lộ ra ngoài khi thắt bím làm kiểu tóc khi hoàn tất không được đẹp mắt.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT