Tuesday, April 16, 2024
Trang chủLàm tócBiến hóa những kiểu tóc

Biến hóa những kiểu tóc

Không mất nhiều tiền ra tiệm hay tốn khá nhiều thời gian dể tạo những kiểu tóc đẹp cầu kỳ. Chỉ cần tô điểm mái tóc với những chiếc xinh xắn các ấy cũng đủ tự tin với mái tóc vô cùng bắt và điệu đà . Cùng xem các kiểu biến hóa mái tóc dễ thương và điệu đà dưới đây nhé !

toc-dep-90

toc-dep-91

Với những bạn có mái tóc xoăn thì việc làm điệu cho mái tóc cũng trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể dùng nơ to bản cặp hết tóc lên, hay lấy một ít tóc 2 bên má (như trong hình) là bạn cũng vô cùng quyến rũ rồi nhé.

toc-dep-92

toc-dep-93

Bạn có thể tận dụng những chiếc nơ nhỏ làm điệu cho mái tóc búi cao của mình, nếu nơ mà tông xuyệt tông với quần áo thì càng ấn tượng teen nhé.

toc-dep-94

toc-dep-95

Những cô nàng đam mê cũng thường gắn nơ trên tóc để làm nổi bật mái tóc của mình, giáng sinh này các teen nữ sẽ làm các bạn nam vô cùng ngạc nhiên với những mái tóc biến đổi không ngừng mà không cần phải ra tiệm phải không nào?

toc-dep-96

toc-dep-97

Đơn giản hơn thì bạn chỉ cần một chiếc băng đô gắn nơ là được rồi, nhưng nhớ là một mái tóc uốn cụp hay uốn xoăn khi kết hợp với nơ sẽ nổi bật hơn nhiều teen nhé.

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT