NGUYÊN LIỆU
-1 con cá điêu hồng, chừng 1kg đổ lại
-50g gừng, thái sợi
-50g ớt sừng, thái sợi
-100g cần tây, thái sợi
-Củ hành, tỏi, băm nhuyễn
-Gia vị gồm có: Tàu xì, sốt ướp cá, muối, tiêu, đường và Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A.
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Cá làm sạch để ráo, gia vị ướp cá gồm có: tàu xì, sốt ướp cá, muối, đường, tiêu xay, gừng, dầu ăn, hành, tỏi và Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A. Để khoảng 15 phút cho cá thấm gia vị.
Cho cần tây,ớt thái sợi vào hấp khoảng 2 phút , cho cá ra dĩa dùng với nước tương gừng.