Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủNấu ănCá hồi sốt nghệ tây

Cá hồi sốt nghệ tây

Món ăn dậy mùi thơm của nghệ tây, hòa quyện với thơm, vị béo ngậy rất quyến rũ!

ca_hoi_2

Nguyên liệu

cá hồi 150 gr
mì linguini 50 gr
cà rốt 20 gr
20 gr
bông cải xanh 20 gr
nghệ tây 1/2 muỗng cà phê
bơ lạt 1/2 muỗng cà phê
hành tây băm nhuyễn 1/2 củ
Sữa tươi, bột sốt trắng, muối,

Các bước thực hiện

Cá hồi rửa sạch, ướp chút muối, tiêu. Bắc chảo nóng, chiên vàng 2 mặt trên lửa nhỏ. Bông cải, cà rốt, khoai tây rửa sạch, xắt khúc, luộc chín.

Hòa tan 5 muỗng canh sữa tươi, 2 muỗng canh bột sốt trắng. Làm nóng chảo, cho bơ vào và phi thơm hành tây bằm nhuyễn. Cho hỗn hợp sữa tươi đun trên lửa nhỏ, nêm ít muối, tiêu.

Đến khi hỗn hợp sệt lại thì cho bột nghệ tây vào khuấy đều. Bày cá ra đĩa có bông cải, khoai tây, cà rốt. Rưới sốt nghệ tây lên mặt cá. Thưởng thức khi còn nóng.

Đánh bài viết
Bài viết trướcCách làm tôm đông lạnh
Bài viết kếBánh trứng thịt
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT