Vị rau cần và vị cá thơm ngọt hòa quyện lại với nhau , thêm chút nồng của rau răm giúp cho món cá lóc xào rau cần này trở nên hấp dẫn đối với thực khách
Thành phần:
– 200 g cá lóc phi lê
– 200 g rau cần
– Hành
– Tỏi
– Rau răm
– Dầu
– Đường
– Tiêu
– Hạt nêm
– Giấm gạo
– Nước mắm
Hướng dẫn:
1. Cá lóc rửa sạch , cắt miếng khoảng 3-5 cm . Sau đó ướp với ½ thìa hạt nêm , 1/3 thìa tiêu , 1 thìa hành tỏi băm , 1 thìa giấm gạo.
2. Rau cần đem rửa sạch , cắt bỏ phần rễ đen . Sau đó ngâm vào nước pha 1 ít giấm trong khoảng 5 phút rồi vớt ra để ráo.
3. Rau răm cắt nhỏ. Hành tỏi băm phi thơm , cho cá vào xào săn rồi cho ra đĩa . Cho rau cần vào xào tiếp , nêm 1 thìa giấm 1 thìa đường 1 thìa mắm , rồi đổ cá đã xào săn và rau răm vào đảo đều . Tắt bếp