Miếng cá giòn tan ngon miệng, lại còn đẹp nữa!
Nguyên liệu:
+ Cá.
+ Muối, rượu, xì dầu.
+ Bột mì, dầu ăn.
+ Ớt tươi.
Cách làm:
Bước 1:
Đầu tiên, bạn rửa sạch cá rồi lọc lấy thịt.
Bước 2:
Thái vát theo chiều ngang của miếng cá thành các lát mỏng, rồi trộn với muối, xì dầu, hạt tiêu, ít rượu nữa.
Bước 3:
Bạn đổ bột ra bát, tẩm từng miếng cá cho đều rồi đem chiên vàng chúng lên.
Thành phẩm:
Cuối cùng, bạn khéo léo xếp chúng thành vòng tròn từ ngoài vào trong tạo thành bông hoa hồng xinh xắn nữa thôi.
Thái vài lát ớt cho vào giữa làm nhụy hoa này.
Vừa đẹp mắt, ăn lại giòn ngon nữa chứ.
Chúc các bạn ngon miệng!