Cùng làm mới bữa cơm cuối tuần với món bông cải lạ lẫm này nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 1 bông cải vừa
– 150g bột mì
– 100g bột chiên xù
– 15g bột cà ri
– 30g mayonnaise
– 10g tương ớt
Bước 1:
– Cắt bông cải rồi ngâm rửa sạch, sau đó đem chần với nước sôi trong 2 – 3 phút.
– Cho nước vào bột mì rồi khuấy đều đến khi thành hỗn hợp đặc sệt.
– Thêm bột cà ri vào rồi trộn đều hỗn hợp.
– Nhúng bông cải qua hỗn hợp bột.
– Sau đó, mình đổ bột chiên xù ra đĩa rồi lăn bông cải qua.
– Rán bông cải trong dầu nóng cho đến khi chín vàng, sau đó gắp ra đĩa lót giấy để thấm dầu.
– Để làm sốt chấm, mình cho sốt mayonnaise vào bát, thêm tương ớt rồi khuấy đều.