Friday, November 22, 2024
Trang chủLàm kemCách làm kem nướng xốp mềm

Cách làm kem nướng xốp mềm

Kem nướng vừa xốp vừa mát lạnh, ăn hấp dẫn lắm luôn đó!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Cốt bánh gatô
– 500g kem (hương vị tùy ý)
– 4 lòng trắng trứng
– 60g đường
– 1 ống vani

kem-nuong-13-5Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Cắt cốt bánh gatô cho vừa với khuôn nè!

kem-nuong-13-5-1Bước 2:

– Múc kem vào khuôn hình chóp, để vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng hoàn toàn.

kem-nuong-13-5-2Bước 3:

– Tháo khuôn kem rồi xếp lên cốt bánh.

kem-nuong-13-5-3Bước 4:

– Đánh bông lòng trắng trứng với đường và vani.

kem-nuong-13-5-4Bước 5:

– Phết kem trứng lên cốt bánh kem ở bước 3 nghen!

kem-nuong-13-5-5Bước 6:

– Làm nóng lò ở mức nhiệt cao nhất rồi cho kem vào nướng trong khoảng 2′. Nếu không có thì bạn có thể dùng dụng cụ đốt kem cũng được.

kem-nuong-13-5-6Bước 7:

– Khi kem trứng chuyển sang màu nâu thế này thì mình đặt ra đĩa nha!

kem-nuong-13-5-7Món kem nướng này phải ăn ngay mới ngon nha!

kem-nuong-13-5-8Lớp vỏ bên ngoài ngòn ngọt và giòn tan nhé!

kem-nuong-13-5-9Khi ăn, bạn sẽ có cảm giác mềm xốp của bánh, kết hợp với vị mát lạnh của kem, tuyệt lắm đó!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT