Rau xanh cung cấp nhiều vitamin và chất xơ tốt cho sự phát triển của các bé.
Thành phần:
– 100 g khoai lang
– 100 g khoai tây
– 50 g khoai môn
– 50 g sa kê
– 50 g xà lách caron
– 1 miếng đậu hũ mềm
– Bơ đậu phộng
– Sữa tươi, không đường
– Bắp cải tím
– Dầu mè
– Muối
– Dầu ăn
– Nước tương Xốt mayonnaise
Hướng dẫn:
1. Khoai lang, khoai tây, khoai môn, sa kê, bào mỏng, ngâm trong nước, vớt ra để ráo.
2. Xà lách caron, bắp cải tím rửa sạch, cắt sợi. Đậu hũ chần qua nước sôi, để tủ lạnh, sau đó cắt miếng chữ nhật dày 3 li.
3. rộn đều hỗn hợp xốt gồm: 2M xốt mayonnaise ngọt dịu, 1M bơ đậu phộng, 4M sữa tươi không đường, 1m nước tương, ít muối và 1/2m dầu mè.
4. Đun nóng dầu trong chảo, cho các loại rau củ vào chiên đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
5. Xếp ra dĩa xà lách, bắp cải tím, rau củ chiên, đậu hũ, rưới xốt lên trên.