Sốt chocolate kiểu này sẽ làm ly kem của bạn trở nên ngon hơn nhiều đấy!
Để làm sốt chocolate, bạn cần:
– 360g chocolate
– 5g bột cacao
– 5g bột cà phê espresso
– 250ml heavy cream
– 90g kẹo mềm marshmallow
– Kem vanilla
Cách làm sốt chocolate như sau:
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn cắt nhỏ chocolate ra.
– Cho chocolate và bột cà phê vào bát.
– Đun kem trên bếp lửa nhỏ cho đến khi kem nóng. Bạn chú ý canh chừng khi đun để kem khỏi bị trào nhé!
– Ngay khi kem còn nóng, bạn đổ ngay vào hỗn hợp chocolate.
– Chuẩn bị sẵn kem vào ly.
– Để yên kem và chocolate trong 30 giây, sau đó trộn đều.
– Thêm marshmallow vào cùng.
– Trộn đều cho đến khi marshmallow tan hết.
Bây giờ, bạn chỉ cần rưới sốt chocolate lên trên món kem lạnh là có thể thưởng thức được rồi đấy!
Sốt chocolate marshmallow sẽ làm cho món kem giàu hương vị và béo hơn, hấp dẫn vô cùng luôn!
Vào những ngày trời nóng, bạn thường hay thích nhâm nhi một món kem lạnh, bây giờ có thêm món sốt chocolate, kem của bạn sẽ ngon hơn nhiều luôn!