Vị chua sẽ làm cho món ăn trở nên “dễ chịu” hơn trong những ngày nắng nóng đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Thịt thăn
– Chanh vàng
– Sốt cà chua
– Dầu mè, xì dầu, đường, muối, tiêu
Bước 1:
– Thái thịt thành từng miếng dài, nhỏ vừa ăn này.
– Tẩm ướp thịt với một chút: xì dầu, muối, hạt tiêu, dầu mè trong khoảng 10′.
– Sau đó, rán thịt ở lửa to cho cháy cạnh. Vì đây là thịt thăn nên nếu các bạn để lửa nhỏ thì thời gian rán sẽ bị lâu và thịt sẽ bị khô cứng đấy!
– Hòa sốt cà chua với nước chanh và đường rồi đun ở lửa nhỏ khoảng 1′.
– Sau đó, cho thịt đã rán vào đảo nhanh ở lửa to đến khi sốt bám đều vào thịt là xong!