Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủNấu ănCách làm xúc xích

Cách làm xúc xích

Món tự làm ở nhà vừa ngon lại đảm bảo an toàn thực phẩm. Các bạn hãy thử nhé

xuc_xich

Nguyên liệu:

· 500g nạc vai xay
· 100g mỡ phần
· 40g
· 1 lòng trắng
· Ớt
· Bột nhục đậu khấu (Nutmeg)
· Muối, tiêu, bột gà
· Lá Thyme
· Lòng non

Cách làm:

Lòng non bóp sạch với gấm và muối, tách bỏ lớp màng ngoài để ráo
Nạc vai và mỡ phần rửa sạch để ráo nước cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng lấy ra cắt nhỏ cho vào xay cùng 1 thìa cà phê nutmeg, ½ thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê muối, tiêu, ½ thìa canh bột gà, ½ thìa canh lá thyme, ½ thìa cà phê ớt bột, 1 thìa canh bột mì, 1 lòng . Xay nhuyễn, quật cho thịt nở
Lòng non buộc 1 đầu, nhồi thịt vào trong được 1 khúc lại buộc và nhồi tiếp đến hết
Hấp hoặc luộc 10-15 phút, sau đó rán vàng là được

Đánh giá bài viết
Bài viết trướcMỳ Ý sốt bò
Bài viết kếHải sản cà ri dừa
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT