Free Porn
xbporn
london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Thursday, July 25, 2024
Trang chủCắt mayCách may gối thơm mặt mèo đáng yêu

Cách may gối thơm mặt mèo đáng yêu

Nguyên vật liệu:

: chọn vải có văn và màu sắc dịu nhẹ (có thể tận dụng vải vụn, chọn vải có màu sắc và khác nhau để phần tai mèo và mặt mèo nổi bật).

– Thảo mộc: Hoa oải hương, hoa cúc… khô.

– Mẫu mặt chú mèo: tùy vào kích thước chiếc gối bạn muốn làm lớn hay nhỏ, bạn in mẫu phù hợp.

– Dụng cụ: khung thêu tròn, kim, kéo, chỉ màu, máy khâu.

goi-thom-mat-meo-h1

Cách làm:

Bước 1:

goi-thom-mat-meo-h2

Đầu tiên, bạn in mẫu hình mặt và tai chú mèo trên giấy và cắt rời làm mẫu, đặt mẫu giấy trên vải căn ke theo mẫu. Cắt vải xanh 2 tấm mặt chú mèo, cắt vải xanh 4 tấm làm tai lớn, vải hồng 2 tấm làm tai nhỏ. Dùng bút chì vẽ đôi mắt, mũi và râu chú mèo trên mặt phải của tấm vải theo mẫu giấy.

Bước 2:

goi-thom-mat-meo-h3

Lồng mặt vải vào khung thêu, dùng chỉ đen thêu đôi mắt và hai chiếc râu, dùng chỉ màu hồng thêm hình tam giác cho chiếc mũi.

Bước 3:

goi-thom-mat-meo-h4

Úp hai mặt phải của hai tấm tai lớn màu xanh vào nhau, khâu hai đường thẳng của hai cạnh tam giác cách mép vải 0,5cm, lộn mặt phải ra ngoài. Đặt tấm vải màu hồng tai nhỏ trên chiếc tai lớn vải xanh, khâu hai đường chần của hai cạnh tam giác cách mép vải 0,3cm. Thực hiện khâu tương tự cho chiếc tai còn lại.

Bước 4:

goi-thom-mat-meo-h5

Sau khi khâu xong đôi tai, bạn úp mặt có vải hồng của đôi tai lên mặt phải của tấm vải có thêu đôi mắt, mũi và râu mèo, dùng kim giữ ổn định. Tiếp theo, úp mặt phải của tấm vải khuôn mặt lên trên tấm vải khuôn mặt thứ nhất sao cho các mép vải trùng nhau, kim ghim giữ ổn định. Khâu đường viền mép vải, cách mép vải 0,8cm, chừa trống một đoạn 3cm để cho thảo mộc vào trong. Dùng mũi kéo bấm chữ V viền mép vải các đoạn bo cong để khi lộn mặt vải đẹp hơn. Lộn mặt phải ra ngoài.

Bước 5:

goi-thom-mat-meo-h6

Cuối cùng, bạn cho thảo mộc vào trong gối và khâu kín ảng trống lại là xong.

Thành phẩm:

Bạn có chiếc gối thơm hình mặt mèo thật đáng yêu. Với cách may gối thơm bạn có thể tự may cho mình những chiếc gối thơm thật xinh yêu. Hương thơm tự thảo mộc giúp bạn thật thoải mái: hoa oải hương thư giãn và giúp giảm bớt đau đầu, hương chanh giảm căng thẳng, lo lắng, hồi hộp, mất ngủ…

goi-thom-mat-meo-h7

Bạn có thể làm thêm nhiều chiếc gối thơm để đặt nhiều nơi trong : trong tủ, trên bàn, góc phòng ngủ … Hay tự may gối thơm quà tặng cho người thân bạn bè cũng tuyệt lắm đấy!

goi-thom-mat-meo-h8

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT