Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủCắt mayCách may túi xách đơn giản, tiện lợi

Cách may túi xách đơn giản, tiện lợi

Nguyên vật liệu:
dày mềm có văn dùng may vỏ túi và vải cotton trơn mỏng (hoặc vải chống thấm mỏng) làm lót túi.
da, khuy bấm.
– Kéo, , , bàn là, máy khâu, dụng cụ bấm khuy.

Cách làm:
Bước 1:

tui-xach-h1

Cắt 2 tấm vải thân túi và 2 tấm vải lót túi cùng cỡ nhau. Cách cắt vải: Đầu tiên bạn cắt vải hình chữ nhật, tiếp theo cắt giảm 2 góc cong tròn trên một cạnh chiều dài, sau đó cắt khoét hình chữ V ở 2 góc cong để tạo đáy. Kích cỡ túi hoàn toàn linh động theo sở thích và nhu cầu của bạn.
Bước 2:

tui-xach-h2

May ráp kính 2 cạnh của mỗi chữ V đã cắt khoét để tạo đáy túi, khâu tương tự cho tấm thân túi thứ hai. Úp 2 mặt phải tấm thân túi vào nhau, biên vải miệng túi 2 tấm trùng nhau, may ráp đường bao quanh trừ một cạnh thẳng làm miệng túi thì không may. Bạn may tương tự cho 2 miếng lót túi, trừ một đoạn nhỏ 5cm ở thành túi không may để lộn mặt phải vải.
Bước 3:

tui-xach-h3

Cắt 2 đoạn dây da đặt vào bên trong miệng túi, hai dây nằm hai bên miệng túi đối nhau để khi dập khuy bấm nối chúng sẽ tạo thành đường chéo. Lộn mặt phải của phần túi vải lót trơn, lồng vào bên trong mặt phải của thân túi vải. May liền mạch đường miệng túi của cả hai bên túi. Sau đó lộn mặt phải túi qua khe ở thành lót túi. Khâu dấu chỉ để che phần khe hở và lồng lót túi vào bên trong túi. Là phẳng phiu cho thân túi.
Bước 4:

tui-xach-h4

Cuối cùng bạn thực hiện bấm khuy kết 2 đầu dây túi lại với nhau, bấm khuy cho phần miệng túi là hoàn thành.

Thành phẩm:
Dựa trên cách may túi đơn giản, chỉ với một chút biến tấu cho phần quai túi là bạn có ngay kiểu mới lạ chỉ có 1 quai duy nhất rất thanh mảnh để bạn khoác trên vai.

tui-xach-h5

Bạn có thể thay đổi kích thước túi lớn hay nhỏ tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn. Chiếc túi giúp bạn lưu giữ những nhỏ gọn rất tiện ích mỗi khi đi ra phố.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT