Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủCắt mayCách may ví cầm tay xinh

Cách may ví cầm tay xinh

Nguyên vật liệu:
: dùng 3 miếng với 3 màu kết hợp hài hòa: nâu – hồng nhạt – trắng kem. Bạn có thể dùng tổ hợp màu khác sao cho hài hòa trang phục của bạn.
– Kim, chỉ, cúc bấm, đăng-ten ren bản nhỏ.

Cách làm:
Bước 1:

vi-cam-tay-h1

Kiểu cầm tay gắn điệu đà này khá nhỏ xinh với kích cỡ vỏ ví mở rộng hình chữ nhật 23cm x 13cm, bạn sẽ cắt nó bằng vải dạ màu đậm. Căn ke dải cánh hoa (in mẫu giấy đúng kích cỡ cánh hoa 2cm) lên vải dạ trắng kem để cắt theo.
Bước 2:

vi-cam-tay-h2

Phần điệu đà nhất của chiếc ví là bông hoa vải dạ nhiều lớp cánh. Bạn cắt dải cánh thật dài để tiện cuộn hoa. Trước tiên bạn khâu thường sát mép chân cánh hoa, rút chỉ cho vải chun nhún nhẹ. Vẽ một hình tròn giấy trên trung tâm của một nửa vỏ ví, sau đó ghim dải cánh hoa theo sát mép vòng tròn khép kín thành lớp cánh rộng đầu tiên. Các lớp cánh phía trong được xếp theo vòng tròn đồng tâm nhưng nhỏ dần tới khi lỗ hổng giữa hoa chỉ còn như một chiếc cúc. Khâu đính chặt chẽ chân cánh hoa vào vỏ ví.

vi-cam-tay-h3

Khâu một hình tròn nhỏ bằng vải dạ xanh ặc vàng làm nhị hoa, đồng thời sẽ che đi phần khâu chân cánh.
Bước 3:

vi-cam-tay-h4

Để khâu vách ngăn cho ví cầm tay, bạn dùng vải dạ nhạt màu hơn, cắt thành hai miếng hình chữ nhật cỡ 13cm x 10cm. Khâu thường nổi màu đường chỉ sát mép một cạnh của vách ngăn. Ướm hai vách ngăn trùng khít hai mép ngoài của ví, cắt đánh cong các góc ví đồng thời trên hai lớp vải. Rồi đóng hoặc khâu hai nửa cúc bấm vào hai bên mép ngoài của hai miếng vách ngăn đó.
Bước 4:

vi-cam-tay-h5

Cắt hai đoạn đăng-ten ren rồi khâu gắn vừa hai bên vỏ ví, song song với mép ví. Gập đầu đăng-ten thừa xuống mặt vải dưới. Đặt hai vách ngăn ví che kín đầu đăng-ten thừa và trùng khít các mép ngoài ví, phần cúc hướng ra ngoài, ghim kim thật ổn định.

vi-cam-tay-h6

Bạn khâu thường vòng quanh khép kín sát mép ví, đường khâu vừa để gắn vách ngăn ví vào vỏ ví, vừa có tác dụng vì thế bạn khâu đều tay từng mũi một. Đâm từng mũi kim một như mũi thêu, cách đều nhau và để ý cả mặt ngoài ví lẫn mặt trong vách ví để mũi khâu đẹp hơn. Thắt nút chỉ đầu tiên và sau cùng đều được dấu giữa hai lớp vải.

Thành phẩm:
Thật nhanh chóng để bạn tự may ví cầm tay điệu đà gắn bông hoa vải dạ đáng yêu này – một phần nhờ mẫu ví khá giản dị, cách thức dễ dàng, một phần nhờ chính nguyên liệu vải dạ khá tiện lợi để bạn thực hiện.

vi-cam-tay-h7

Ví cầm tay kiểu này rất hợp cho bạn đựng giấy ăn, thẻ, tiền,… và các vật dụng nhỏ xinh khác thường xuyên cầm theo. Tiện dụng như một quyển tay, bạn chỉ cần mở đôi ví và gài đồ vào vách ngăn, đóng ví lại với cúc bấm gọn gàng.

vi-cam-tay-h8

Khi tự may ví cầm tay, bạn cũng nhớ chọn màu vải hài hòa với túi lớn và trang phục của bạn nữa nhé. Chúc bạn thành công.

vi-cam-tay-h9

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT