Free Porn
xbporn
london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Thursday, July 25, 2024
Trang chủCắt mayCách may yếm ăn tiện dụng cho bé

Cách may yếm ăn tiện dụng cho bé

Nguyên vật liệu:

– 2 tấm có hoa văn màu sắc khác nhau (chọn vải chống thấm nước như vải gió, vải dầu ặc vải thường nếu bạn không tìm được vải không thấm nước).

– Mẫu .

– 3 cặp nút bốp bằng nhựa hay bằng loại.

– Dụng cụ: kéo, máy khâu, kim chỉ, kẹp bấm.

Cách làm:

Bước 1:

yem-an-cho-be-h1

Đầu tiên, bạn in hình chiếc yếm trên và cắt rời làm mẫu, ướm thử mẫu giấy trên cổ bé trước khi cắt trên vải cho đẹp. Gấp đôi tấm vải, đặt mẫu giấy trên vải sao cho đường gấp trên mẫu giấy trùng với đường gấp trên tấm vải, căn ke theo mẫu và cắt rời. Bạn cắt hai tấm vải yếm giống nhau, bạn có thể cắt hai tấm cùng một màu vải hoặc hai màu vải khác nhau.

Bước 2:

yem-an-cho-be-h2

Cắt 2 miếng yếm (1 cho mặt trước và 1 cho mặt sau), úp hai mặt phải vải vào nhau, sao cho các mép vải trùng nhau. Dùng bấm giữ cố định các mép vải, khâu đường thẳng dọc theo mép vải với đường khâu cách mép vải 0,8cm và chừa trống một đoạn dài 7cm bên dưới, dùng mũi kéo bấm nhẹ ở các mép vải tại các đường cong của yếm để khi lộn mặt phải ra ngoài cho phẳng đẹp. Nếu dùng vải thường bạn dùng bàn là là phẳng nếp vải sau khi lộn mặt phải ra ngoài.

Bước 3:

yem-an-cho-be-h3

Bạn lộn mặt phải vải qua khe trống đã chừa, khâu kín khoảng trống bằng mũi khâu dấu chỉ rồi miết mép vải thẳng. May đường chần sát mép vải cách mép vải 0,3cm.

Bước 4:

yem-an-cho-be-h4

Sau khi khâu xong hình chiếc yếm, bạn đặt mẫu yếm giấy trên mẫu yếm vải và làm dấu xác định vị trí gắn các nút bốp. Cặp nút bốp thứ nhất bạn tách làm hai nửa khâu vào hai đầu cong tròn vành cổ của yếm. Với 2 cặp nút bốp còn lại, bạn tách ra và khâu vào bên dưới khăn yếm. Khi khâu bạn lưu ý: đặt hai nửa cùng bên của 2 hạt nút bốp khâu mặt trái của tấm yếm, rồi đặt hai nửa cùng bên còn lại khâu trên mặt phải của tấm yếm, sao cho khi bạn gấp phần dưới tấm yếm lên (mặt phải bên trong, mặt trái bên ngoài) hai đầu nút bốp gắn với nhau tạo thành chiếc khay nhỏ.

Bước 5:

yem-an-cho-be-h5

Cách gấp khay yếm: bạn đặt tấm yếm xuống mặt phẳng, mặt phải bên dưới, mặt trái bên trên, gấp phần mép dưới khăn yếm lên (mặt phải bên trong, mặt trái bên ngoài). Tiếp theo, gắn hai đầu nút bốp của hai mép vải vào hai đầu nút bốp bên trên, lật mặt trước bạn thấy có khay nhỏ bên dưới chiếc yếm.

Thành phẩm:

Chiếc yếm vải với khay mềm thật tiện dụng, có nút bấm ở vành cổ không làm bé đau, có khay đựng thức ăn trước ngực để hứng bị rơi vãi. Với chất liệu vải tạo cảm giác thoải mải cho bé khi ăn, sau mỗi lần ăn, mẹ có thể giặt sạch yếm một cách dễ dàng để dành cho những lần sau.

yem-an-cho-be-h6

Khi bé ăn, bạn chỉ cần đeo yếm vào và bấm nút bốp ở vành cổ thật tiện lợi. Mẹ không còn thức ăn của bé rơi vãi khắp sàn nữa rồi!

yem-an-cho-be-h7

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT