Đây còn là cách “chữa cháy” cực kì hiệu quả cho mấy vụ cơm bị nát đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 1 bát cơm to
– 1 củ khoai tây
– 1/2 củ cà rốt
– Nước hầm xương
Bước 1:
– Gọt vỏ khoai tây và cà rốt rồi thái ra thành từng miếng nhỏ nào! Ngoài ra, có thể dùng thêm bí ngô nữa nghen.
– Đun khoai tây và cà rốt với nước hầm xương cho đến khi chín. Nếu các bạn thái khoai nhỏ thì chỉ mất khoảng 10′ thôi.
– Xay nhuyễn khoai tây, cà rốt, cơm với nước xương nhé!
Bước 4:
– Cho hỗn hợp đã xay vào nồi đun.
– Khi nào nồi cháo sôi trở lại là có thể tắt bếp và thưởng thức được rùi.