Với bông hoa này, chúng mình có thể dùng để trang trí bánh kem hoặc ly cocktail nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Mình chỉ cần có những quả dâu tây thật là tươi còn nguyên cuống là đủ!
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Khéo léo cắt lát dâu mỏng để tạo cánh hoa nè. Các bạn cắt rời ra nhé!
– Ở lớp dưới cùng, mình cần cắt khoảng 4 cánh hoa cách đều nhau như trong hình là được.
Bước 2:
– Cắt tiếp những lát cánh như ở trên nhưng cao hơn một chút và chú ý là vị trí của các cánh hoa ở lớp thứ hai phải so le so với lớp thứ nhất đó!
Bước 3:
– Các bạn chỉ cần làm tương tự thêm khoảng 2 lớp cánh nữa thôi.
– Cắt những lát dâu càng mỏng thì nhìn hoa càng tự nhiên đấy!