Nguyên liệu
-Tim heo: 1/2 quả
-Cải thảo: 200g
-Nấm đông cô: 8 tai
-Cà bi: 100g
-Hành tỏi băm, hành ngò, tiêu
-Hạt nêm
-Nước tương
1. Sơ chế
– Tim heo làm sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp tiêu, hành tỏi băm và 1/2m hạt nêm Aji-ngon, để thấm.
– Cải thảo rửa sạch, cắt khúc. Nấm đông cô cắt sợi. Cà bi cắt đôi. Hành ngò cắt khúc.
2. Xào
– Phi thơm hành tỏi, xào tim heo gần chín, cho nấm đông cô, cà bi và cải thảo vào đảo đều, nêm 1m hạt nêm Aji-ngon, đảo đều, tắt lửa, rắc thêm tiêu, hành ngò.
3. Cách dùng
Dùng nóng, chấm kèm nước tương