Món canh này rất thông dụng để ăn cùng với cơm trắng của người Hàn.
1. Thành phần
– Bột cá cơm
– Đậu hũ
– Tỏi 2 củ băm nhỏ
– Ớt bột (tùy theo khẩu vị)
– Bột miso của Hàn
– Bột thịt bò
2. Chế biến
– Cho nước vào nồi sâu và cho bột miso vào
– Khuấy đều bột miso trong nước
– Cho 1 thìa tỏi băm vào đun sôi cùng với nước bột miso
– Cho tất cả đậu hũ vào nồi
– Đừng quên cho ½ muỗng canh hương vị bột thịt bò và các sơm đã chuẩn bị sẵn
– Chỉ mất vài phút là bạn đã có món canh theo kiểu Hàn Này rồi. Đây là món canh nhẹ, ăn với cơm trắng rất ngon đấy.