Nguyên liệu
-Đu đủ hườm : 300g
-Lá lốt : 50g
-Nấm bào ngư :150g
-Đậu hũ non
-Poa-rô : 1 khúc
-Đường, muối, dầu ăn
-Bột ngọt
-Hạt nêm
1.Sơ chế:
– Đu đủ gọt vỏ, rửa sạch sấn miếng vừa ăn dày 1x5cm. Lá lốt rửa sạch, cắt sợi. Nấm bào ngư rửa sạch cắt đôi. Đậu hũ cắt miếng vuông. Poa-rô cắt lát.
2. Thực hiện:
– Phi thơm poa-rô cho nấm vào xào, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m đường, cho 1.2 lít nước vào, nấu sôi. Cho đu đủ vào nấu, nêm 1.5M hạt nêm Aji-ngon® từ Nấm Hương và Hạt Sen, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m muối, đu đủ chín, tắt lửa, cho lá lốt vào.
3. Cách dùng:
– Dùng với cơm trắng.