Trang chủ Nấu ăn Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm

Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã làm xong món cánh chiên sả vừa ngon lại hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi!

canh-ga-chien-xa_14.09.15_8

Nguyên liệu:

– 300g cánh (phần giữa cánh)
– 40g sả
– 1 củ hành khô, thái nhỏ
– 20g gừng băm nhỏ
– Gia vị ướp gà: 15ml rượu vang nấu ăn; 30ml xì dầu; 1.5g muối; 1.5g tiêu

Cách làm:

Bước 1: Trong bát, trộn sả, gừng, hành khô băm nhỏ vào với nhau.

Thêm cánh gà vào rồi thêm các gia vị ướp gà vào trộn đều rồi trộn trong 10 phút.

Bước 2: Đun nóng chảo nấu ăn, thêm ít dầu rồi cho cánh gà vào chiên cho đến khi hai bên mặt thịt cánh gà đều có màu vàng nâu hoặc cho đến khi cánh gà chín hoàn toàn.

Cho cánh gà chiên sả ra đĩa và thưởng thức nhé!

canh-ga-chien-xa_14.09.15_8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên sả!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version