Su su non, nấu cùng với thịt gà và cà rốt cho bạn một món canh ngon ngọt và đẹp mắt.
Nguyên liệu:
– 100g thịt gà (tùy thích có thể chọn thịt ức hoặc đùi)
– 1 củ su su, 1 củ cà rốt
– Muối, hạt nêm, nước mắm, hành mùi.
Cách làm:
– Thịt gà cắt miếng vừa ăn (tùy thích có thể lóc bỏ xương và da), sau đó ướp với chút gia vị để khoảng 10 phút cho thấm.
– Su su, cà rốt cắt miếng vừa ăn.
– Hành ngò thái nhỏ.
– Cho khoảng 600ml nước vào nồi đun sôi rồi cho thịt gà vào nấu khoảng 10 phút cho chín, nêm vào nồi canh một ít muối và hạt nêm.
– Tiếp theo cho cà rốt vào nấu cùng, khi cà rốt chín thì cho su su vào nấu vài phút là được, nêm thêm nước mắm cho canh vừa ăn.
– Canh chín tắt bếp, cho hành mùi vào rồi múc ra bát.