Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủLàm tócChăm sóc tóc bóng mượt - Bí quyết giúp tóc luôn bóng...

Chăm sóc tóc bóng mượt – Bí quyết giúp tóc luôn bóng mượt

Nguyên nhân: Ô nhiễm môi trường, nhuộm tóc, chất clor, ánh nắng , không phù hợp…tạo nên 1 mái tóc xỉn màu. Tóc bị khô và hư tổn, trở nên dễ gãy và không còn sáng bóng như trước nữa.

cham-soc-toc-5-5-3

Kế hoạch tóc:

Loại bỏ tất cả những nguyên nhân gây xỉn :

1. Mỗi tối, cúi đầu xuống và chải tóc từ chân tóc đến ngọn để loại bỏ bụi bẩn trong ngày, tránh để lược chà sát quá mạnh với da đầu.

2. Sau khi , hãy xả thật sạch với nước cho đến khi nào bạn nghe tiếng rin rít ở tóc. Khi vuốt tóc bạn thấy rít có nghĩa là tóc đã sạch dầu gội. Nếu tóc còn vương quá nhiều dầu gội sẽ làm tóc giảm độ bóng.

Thay đổi luân phiên sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho bóng tóc và sản phẩm dưỡng tóc thường để tránh tình trạng “lờn thuốc”. Những sản phẩm bạn dùng nhất thiết phải cung cấp độ ẩm cho tóc, tóc càng khô thì trông càng xỉn màu.

Thỉnh thoảng, hãy bôi dầu lên tóc, sau 10 phút, gội đầu như bình thường, như vậy, tóc bạn được bảo vệ bởi dầu và không phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất có trong dầu gội.

Cuối cùng, hãy xịt dung dịch làm bóng tóc lên tóc khô. Tóc sẽ sáng đẹp mà không dính.

Mẹo của chuyên gia:

Luôn gội đầu bằng nước lạnh, vì nước nóng sẽ làm hư tóc và giảm độ bóng. Bạn cũng có thể thêm nước chanh vào nước gội đầu, tóc bạn sẽ suôn mềm không ngờ.

Cực bóng

Nên sử dụng Loại dầu gội hữu cơ có chứa dầu xả và chất làm bóng từ jojoba. Nó phục hồi mái tóc 1 cách nhẹ nhàng, đem lại cho mái tóc sự chắc khỏe và bóng mượt.

Bóng tóc

Các dầu xả có chứa tinh chất bổ sung dầu oliu, sẽ giúp loại bỏ tình trạng tóc rối, làm tóc suôn mượt, sáng bóng mà vẫn nhẹ nhàng nhờ vào công thức đặc biệt của nó.

Sản phẩm có nguồn gốc từ giấm

Vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm nào sánh bằng sản phẩm có nguồn gốc từ giấm, được lấy cảm hứng từ phương pháp dưỡng tóc ngày xưa. Bạn có thể pha vào nước hoặc rót thẳng lên tóc. Sản phẩm dầu gội từ giấm này sẽ trung hòa và làm lớp biểu bì của tóc mạnh khỏe hơn.

Nuôi dưỡng tóc

Hãy làm tóc bạn sáng bóng từ trong ra ngoài. Bữa ăn và chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tóc. Vì vậy, để có 1 mái tóc bóng khỏe tự nhiên, bạn hãy dùng những loại giàu chất dinh dưỡng, vitamin và omega. Một khi có đủ chất, tóc sẽ trở về với trạng thái sáng bóng và hơn bao giờ hết

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT