Thay vì rang cơm thập cẩm như thông thường, chị em hãy thử rang cơm với kim chi nhé, chắc chắn ai cũng thích.
Nguyên liệu:
– 225g thịt bò, thái miếng vuông nhỏ
– 2 muỗng canh xì dầu
– 1 muỗng canh dầu mè
– 1 muỗng canh bột ngô
– Dầu thực vật
– 3 củ hành xanh, thái hạt lựu
– 4 chén cơm
– 3 quả trứng, đánh đều rồi rán chín
– 1 chén kim chi, thái nhỏ
Cách làm:
Bước 1: Trộn thịt lợn thái hạt lịu với xì dầu, dầu mè, bột ngô với nhau trong một bát nhỏ. Đun nóng 1 muỗng canh dầu thực vật, cho 1/3 số chỗ hành lá vào xào héo. Thêm thịt bò vào xào cho đến khi chín tới. Cho thịt ra bát, để sang một bên.
Bước 2: Đung nóng 2 muỗng canh dầu thực vật, khi dầu nóng, thêm cơm vào đảo trong vài phút hoặc cho đến khi cơm có màu vàng. Thêm kim chi, trứng, thịt lợn và hành lá. Rang thêm 1 vài phút rồi thưởng thức cơm rang kim chi thịt bò nhé!
Chắc chắn cả nhà sẽ thích món cơm rang kim chi thịt bò này!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cơm rang kim chi thịt bò nhé!