Tuesday, April 16, 2024
Trang chủLàm tócDấu hiệu bạn cần thay đổi kiểu tóc

Dấu hiệu bạn cần thay đổi kiểu tóc

 Đừng nghĩ rằng việc thay đổi kiểu tóc chỉ do bạn thích hay không nhé! Hãy cùng lắng nghe tín hiệu từ mái tóc của chính mình để thấy khi nào chúng kêu cứu bạn thay đổi nhé!

Dấu hiện bạn cần thay đổi kiểu tóc hiện tại:

Tóc mỏng là một trong những dấu hiệu hàng đầu cảnh báo bạn cần thay đổi kiểu tóc. Đây cũng là tình trạng khá phổ biển của phái đẹp, đặc biệt là những phụ nữ sau sinh và bước vào độ tuổi trung niên. Bởi khi đó, nồng độ estrogen có trong tố của phụ nữ có dấu hiệu suy giảm, khiến cho tóc dễ bị gẫy rụng và trở nên mỏng dần đi.

toc-dep-169

Tóc mỏng hay tóc rụng nhiều dần là dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi kiểu tóc hiện tại ngay lập tức!

Nếu tóc bạn mỏng đi, hãy cắt hơn, lựa chọn kiểu tóc tỉa tầng, ép phồng hoặc bất kì kiểu tóc nào có thể tạo cảm giác tóc bạn dày và nhiều hơn.

Dấu hiện bạn cần thay đổi kiểu tóc hiện tại khi nó khiến bạn trông già hơn tuổi

Nếu mái tóc hiện tại của bạn khiến nhiều người chê là trông bạn già hơn, bạn nên xem xét liệu đó có phải vì mọi người nhìn chưa quen hay do màu tóc của bạn hơi tối không? Nếu loại bỏ các nguyên nhân này đều không phải thì có nghĩa là bạn cần thay đổi kiểu tóc của mình để trông trẻ hơn. Bởi trên thực tế, phụ nữ đều muốn mình trông trẻ hơn tuổi thật/.

Để trông trẻ trung hơn, bạn có thể nhuộm tóc màu sáng như màu nâu cà phê, màu đỏ hung, vv… hoặc cắt tóc tỉa tầng để làm mới và giúp bản thân trông trẻ trung, năng động hơn. Hãy chuẩn bị đón nhận lời khen tích cực từ mọi người xung quanh bạn nhé!

Dấu hiệu bạn cần thay đổi kiểu tóc hiện tại: Bạn đã để kiểu tóc này quá lâu và bạn cảm thấy nó quá nhàm chán

Nếu bạn đang để kiểu tóc hiện tại đã quá lâu và bản thân bạn cũng cảm thấy quá nhàm chán với nó thì còn chần chừ gì nữa mà không làm mới mình bằng cách thay đổi sang kiểu tóc khác nhỉ?

toc-dep-170

Nếu chính bản thân bạn cũng cảm thấy nhàm chán với mái tóc của chính mình thì bạn nên sớm thay đổi kiểu tóc khác!

Hãy lưu ý rằng, dù kiểu tóc hiện tại của bạn có đẹp và phù hợp đến mấy thì bạn cũng nên bớt phần ngọn tóc cứ mỗi ít nhất ba tháng một lần. Như vậy để vừa tránh cho tóc bạn bị chẻ nhọn lại vừa tạo cảm giác tóc bạn bồng bềnh và dày hơn.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đối kiểu tóc hiện tại: Tóc xỉn màu

Giả sử bạn chuẩn bị phải tham gia một buổi tiệc quan trọng và khi soi gương, bạn bỗng nhận ra mái tóc nhuộm của mình đã bị phai màu, phần chân tóc đã bắt đầu lộ ra màu khác thì điều đó cũng có nghĩa rằng, đã đến lúc bạn cần thay đổi kiểu tóc. Hãy đến những salon chuyên về tóc để dặm lại màu hoặc nhuộm lại những màu tóc mới bạn nhé!

toc-dep-171

Tóc xỉn màu, lộ chân tóc nhuộm có nghĩa là đã đến lúc bạn cần nhuộm tóc lại.

Cũng xin bật mí với bạn rằng xu hướng màu tóc nhuộm năm 2014 này thiên về những gam màu hoặc màu đỏ tía. Chúng không chỉ giúp da bạn sáng hơn, khuôn mặt bạn trẻ trung hơn mà còn giúp tóc bạn trông dày và đẹp hơn rất nhiều đấy.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT