Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủMẹo vặtĐể rau câu không còn bị vón cục

Để rau câu không còn bị vón cục

Đã bao giờ bạn nấu câu mà khi nấu xong rau câu vẫn bị vón cục mặc dù đã được nấu? Hãy xem tại sao nhé!

dai dien 1.12_300

Rau câu hiện nay trên thị trường được chia làm hai loại, rau câu, thường gọi là agar, gọi là .

Đối với rau câu agar, bạn ngâm trong lạnh cho rau câu nở trước, như thế khi nấu, rau câu sẽ nở nhanh và đều hơn.

Đối với rau câu dẻo jelly, để thực hiện bạn không ngâm nước trước mà chỉ cần đổ rau câu vào nước từ từ, vừa đổ vừa khuấy cho rau câu tan nhanh trong nước rồi nấu sôi là được rau câu như ý.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT