Free Porn
xbporn
london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Thursday, July 25, 2024
Trang chủLàm tócĐến trường cùng những kiểu tóc đơn giản

Đến trường cùng những kiểu tóc đơn giản

Thời gian cuối năm đã đến kéo theo một loạt thứ khiến bạn bù đầu trong công việc, bài vở và những dự định kế hoạch chuẩn bị cho năm sau.

Thời gian ít ỏi đủ để nghỉ ngơi khiến bạn lơ là với việc chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Thế nhưng cô gái nào lại chẳng muốn mình luôn tươi tắn, thu hút mọi lúc mọi nơi?

Dưới đây là một vài kiểu cực và dễ dàng thực hiện trong vài phút, nhưng vẫn giúp bạn xinh đẹp hơn và phù hợp với tiêu chí gọn gàng, thuận tiện:

1. cao

toc-dep-181

Cách làm: Chải tóc thật cao hoặc cúi đầu, hất ngược tóc về phía trước rồi cột túm lại để cố định vị trí, xoắn lại thành búi rồi dùng chun cột lại.

toc-dep-182

toc-dep-183

2. Bím thác nước

toc-dep-184

Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài thướt tha và có phong cách dịu dàng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video clip hướng dẫn thực hiện và biến hóa rất nhiều kiểu tương tự trên youtube.

toc-dep-185

toc-dep-186

3. Búi xoắn

toc-dep-187

Cầu kỳ hơn nhưng chỉ thêm một vài bước đơn giản, bạn sẽ tạo được một vẻ ngoài ấn tượng, mới lạ hơn so với kiểu búi cao thông thường. Kiểu tóc này cũng khá đa dạng nhé. Cùng tham khảo và sáng tạo một phong cách cho riêng mình nào:

toc-dep-188

toc-dep-189

4. Đuôi gà

toc-dep-190

Kiểu tóc nãy đã quá quen thuộc với mọi người nhưng chưa bao giờ lọt khỏi top yêu thích của các bạn gái nhờ cách thực hiện đơn giản và vẻ ngoài năng động, dễ phối của nó.

toc-dep-191

Nếu khéo léo hơn, bạn thử hãy kết hợp và tóc bím xem nào. Một sự kết hợp hoàn hảo và ấn tượng đấy nhé:

toc-dep-192

toc-dep-193

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT